top of page

Group

Public·120 members

Thông tin cần biết về cách quét tem chống hàng giả hiện nay


Bạn đã biết cách quét tem chống hàng giả chưa? Đây là kỹ năng tiêu dùng thông minh cần nắm rõ trong bối cảnh thị trường nhiều đồ giả, nhái. Hãy cùng In 4Tech tìm hiểu các bước đơn giản giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi mua sắm, tránh rủi ro với hàng kém chất lượng.


Cách quét tem chống hàng giả khá đơn giản, dễ thực hiện


Tầm quan trọng của việc quét tem chống hàng giả


Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua cảm giác thất vọng khi nhận ra mình đã mua phải hàng giả hoặc hàng nhái. Đằng sau sự thất vọng đó không chỉ là sự lãng phí tiền bạc mà còn là nỗi lo lắng về chất lượng, an toàn của sản phẩm. Chính vì thế, việc quét ➡➡➡ Tem chống hàng giả trở nên vô cùng quan trọng.


Các nhà sản xuất hiện nay đã rất nỗ lực trong việc đưa ra những giải pháp đóng tem chống hàng giả tinh vi, khó làm giả để bảo vệ thương hiệu và quyền lợi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, dù tem chống hàng giả có thông minh đến đâu, nếu chúng ta không biết cách quét và kiểm tra đúng cách thì vẫn có nguy cơ mua phải hàng giả.


Có thể nói, quét tem chống hàng giả không chỉ giúp bạn phân biệt được hàng thật mà còn đem đến sự yên tâm về chất lượng, an toàn của sản phẩm. Đồng thời, hành động này còn góp phần ngăn chặn tình trạng buôn bán hàng nhái ngày càng phổ biến, gây thiệt hại cho nền kinh tế và sức khỏe cộng đồng.


Hướng dẫn cách quét tem chống hàng giả chuẩn xác cao


Quét tem chống hàng giả cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Dưới đây là một số bước cơ bản để giúp bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả:


Tìm hiểu về loại tem chống hàng giả


Mỗi nhà sản xuất sẽ sử dụng loại tem chống hàng giả khác nhau. Một số loại phổ biến bao gồm tem hologram, tem chuyển màu, tem có mã vạch hoặc mã QR. Hãy dành thời gian tìm hiểu về đặc điểm của loại tem mà sản phẩm bạn muốn mua đang sử dụng và như vậy bạn sẽ biết mình cần kiểm tra những gì trên tem.


Tìm hiểu loại tem nhãn và vị trí được nhà sản xuất gắn trên sản phẩm


Kiểm tra vị trí đóng tem


Các nhà sản xuất thường đóng tem ở những vị trí nhất định trên sản phẩm, như trên bao bì, vỏ hộp hoặc chính thân sản phẩm. Bạn nên kiểm tra xem chúng có đúng vị trí như hướng dẫn của nhà sản xuất hay không. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện những tem giả được dán lên một cách không đúng quy cách.


➡➡➡ Tham khảo: In ấn thiết kế tem chống hàng giả 4Tech


Quét mã vạch hoặc mã QR


Việc tích hợp mã vạch hay mã QR đã phổ biến hiện nay và bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng các ứng dụng quen thuộc như Zalo, Viber,... Chỉ cần mở ứng dụng, chọn tính năng quét rồi đưa tem đến gần camera điện thoại.


Ứng dụng sẽ tự động nhận diện và trả về thông tin xác thực sản phẩm. Nếu kết quả trả về là mã không hợp lệ, rất có khả năng bạn đang nắm giữ hàng giả.


Dùng ứng dụng quét mã để chứng thực hàng chính hãng


Kiểm tra chi tiết trên tem


Để tăng tính bảo mật cho hàng chính hãng chất lượng cao, nhiều đơn vị kết hợp nhiều công nghệ trên tem chống hàng giả. Vì thế, ngoài việc quét mã vạch hoặc mã QR, bạn cũng đừng quên kiểm tra các chi tiết khác như hình ảnh, chữ viết, hiệu ứng đổi màu hoặc hiệu ứng hologram. Những chi tiết này thường rất khó làm giả và chúng đảm bảo xác minh tính xác thực nguồn gốc của hàng hóa.


➡➡➡ Tham khảo: https://shapshare.com/temchonghanggia4tech


Với vấn nạn hàng giả nhái xuyên biên giới hiện nay, hãy cùng Tem chống hàng giả 4Tech nâng cao ý thức và kỹ năng phân biệt qua nhãn mác. Chỉ cần một chút kiến thức và sự cẩn trọng trong cách quét tem chống hàng giả, chúng ta hoàn toàn có thể bảo vệ quyền lợi của mình. Đồng thời đóng góp vào việc xây dựng thị trường minh bạch, lành mạnh hơn.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page