top of page

Group

Public·109 members
Jaomamy Angelot
Jaomamy Angelot

Tina 9 Full Crack


Tina 9 Full Crack - Phần mềm Mô phỏng mạch điện
Bạn đang tìm kiếm phần mềm mô phỏng mạch điện chuyên nghiệp, đa năng và dễ sử dụng? Bạn muốn thiết kế, phân tích và thử nghiệm các mạch tương tự, số, VHDL, MCU và hỗn hợp? Bạn muốn biến máy tính của bạn thành một công cụ đo lường và kiểm soát mạnh mẽ? Nếu câu trả lời là có, thì Tina 9 là phần mềm dành cho bạn.


Download: https://lerexgingi.blogspot.com/?download=2w3vu6


Tina 9 là một trong những gói phần mềm mạnh nhất hiện nay để phân tích, thiết kế, mô phỏng tín hiệu số, tương tự, VHDL và kết hợp các mạch điện tử hay các mạch in. Tina 9 có nhiều tính năng nổi bật như:  • Động cơ đa lõi siêu nhanh: T aproveitando khả năng mở rộng multi-thread CPU để cung cấp tốc độ thực hiện cao hơn gấp nhiều lần so với phiên bản trước và các đối thủ cạnh tranh.  • Mở cửa từ Web: Bạn có thể mở Tina thiết kế, mô hình và thư viện cũng như Spice nhập file LIB CIR và trực tiếp từ trang Web. Bạn cũng có thể xem Tina mạch trên trang Web, nơi bạn sẽ tìm thấy các tập tin mạch điện tử và các liên kết đến các trang web khác thú vị với các mạch và các thư viện.  • Dễ dàng sử dụng nhập schematic: Bạn có thể nhập bất kỳ mạch trong vài phút với trình soạn thảo dễ dàng sử dụng schematic Tina. Bạn có thể tăng cường các sơ đồ của bạn bằng cách thêm văn bản và đồ họa các yếu tố như đường vòng cung, mũi tên, khung xung quanh các sơ đồ và khối tiêu đề. Bạn có thể chọn các thành phần từ các thư viện lớn có chứa hơn 20.000 mô hình nhà sản xuất. Bạn có thể kiểm tra sơ đồ cho lỗi với chức năng tiên tiến Tina ERC.  • Mang lại mạch của bạn với cuộc sống: Bạn có thể sử dụng các tùy chọn USB kiểm soát TINALab II và LogiXplorer để biến máy tính của bạn thành một công cụ đo lường và kiểm soát mạnh mẽ. Bạn có thể kết nối máy tính của bạn với các thiết bị ngoại vi như oscilloscope, logic analyzer, function generator, multimeter, power supply và khác.
Ngoài ra, Tina 9 còn có nhiều chức năng khác như: phân tích SMPS, RF, truyền thông, và các mạch quang điện tử; tạo ra và gỡ lỗi MCU mã bằng cách sử dụng công cụ sơ đồ tích hợp và ứng dụng vi điều khiển thử nghiệm trong một môi trường hỗn hợp mạch; thiết kế PCB với tính năng tự động định tuyến, kiểm tra lỗi và xuất file Gerber; và nhiều hơn nữa.


Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tải về Tina 9 full crack ngay hôm nay để trải nghiệm phần mềm mô phỏng mạch điện tuyệt vời này. Bạn có thể tải về Tina 9 full crack bằng một trong ba link sau (pass: sinhvienviendien.net):  • [Link 1]  • [Link 2]  • [Link 3]
Chúc bạn thành công với Tina 9 full crack!


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page