top of page

Group

Public·116 members

Cách chọn mặt nạ trị mụn tốt nhất và những lưu ý khi sử dụng

Mặt nạ là sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng vì không chỉ giúp phục hồi làn da sau khi tiếp xúc với các tác nhân bất lợi từ môi trường như tia cực tím, bụi bẩn, ô nhiễm mà còn cung cấp dinh dưỡng và giúp cải thiện sức khỏe làn da. Đối với những người bị mụn, việc lựa chọn loại Mat na tri mun phù hợp với tình trạng da của mình là vô cùng quan trọng. Hãy cùng 2momart tìm hiểu về các loại mặt nạ dành cho da mụn.

Những bước sử dụng mặt nạ trị mụn chuẩn chuyên gia

Bạn vẫn thường xuyên sử dụng mặt nạ trị mụn, nhưng bạn có chắc rằng bạn đã đắp mặt nạ đúng cách? Ngay cả mặt nạ trị mụn tốt nhất nếu sử dụng không đúng cách thì hiệu quả cũng không cao lắm. Tưởng chừng đây là công việc chăm sóc da rất đơn giản nhưng thực tế lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút của chị em, đúng quy trình mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đây là quy trình 5 bước đắp mặt nạ trị mụn chuẩn được các chuyên gia skincare khuyên dùng, đã được nhiều chị em áp dụng hiệu quả.Các bước sử dụng mặt nạ trị mụn đúng cách cho da

Bước 1: Chuẩn bị mặt nạ


Bạn cần chọn loại mặt nạ phù hợp với làn da của mình, việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn chủ động đắp mặt nạ hơn.

Bước 2: Làm sạch da

Sau khi chuẩn bị xong mặt nạ, việc cần làm tiếp theo là làm sạch da để loại bỏ hết vi khuẩn và bụi bẩn. Thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng vào trong da dễ dàng. Đây là một bước rất quan trọng giúp da có thể hấp thu dinh dưỡng ở quá trình sử dụng các loại kem sau.

Bước 3: Đắp mặt nạ

Cách đắp mặt nạ phổ biến nhất là từ dưới lên trên, chỉ để lại vùng mắt, môi và lỗ mũi. Bạn nên phủ toàn bộ bề mặt và phủ đều giữa các bộ phận.

Bước 4: Thư giãn và làm sạch da

Thời gian tiêu chuẩn để đắp mặt nạ là 10 đến 15 phút. Tùy từng loại mặt nạ có thể sớm hơn hoặc muộn hơn 5 phút.

Bước 5: Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da

Bước cuối cùng của quy trình là thoa kem dưỡng ẩm cho da để nuôi dưỡng.

Một số lưu ý để mặt nạ trị mụn phát huy tối đa tác dụng

Khi đắp mặt nạ trị mụn, chị em thường mắc phải nhiều sai lầm. Vì vậy, để thu được kết quả tốt nhất cần lưu ý những vấn đề sau:Chú ý để hiệu quả hơn khi sử dụng mặt nạ trị mụn

Nhớ làm sạch da trước khi đắp mặt nạ

Tẩy tế bào chết cho da thường xuyên (1-3 lần một tuần)

Xông hơi giúp mở lỗ chân lông, từ đó lấy nhân mụn dễ dàng hơn

Thoa toner trước khi sử dụng mặt nạ

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo top mặt nạ trị mụn qua bài viết https://peakd.com/lamdep/@myphamchinhhang/top-mat-na-tri-mun-chinh-hang-duoc-quy-co-tin-dung tại 2momart. Chúc các bạn có thể sớm lấy lại được làn da căng bóng mịn màng nhé.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page